Home » Tin giáo dục » Đại hội Liên đội trường THCS Thượng Lâm

Đại hội Liên đội trường THCS Thượng Lâm

Đại hội liên đội được diễn ra trong hai buổi (chiều ngày 6/10/2016 diễn ra phiên trù bị, Đại hội chính thức vào chiều ngày 7/10/2016). Với 35 đại biểu chính thức đến từ 8 chi đội và 08 phụ trách tham dự Đại hội. Đại hội diễn ra trong không khí tưng bừng, trang trọng và đúng quy trình của Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Thầy Phạm Hồng Quang-Phó bí thư chi bộ , phó hiệu trưởng; cô Nông Thị Khoa-Hiệu trưởng; Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Đức Thảo.

Thầy Phạm Hồng Quang-Phó bí thư chi bộ , phó hiệu trưởng đã phát biểu, biểu dương những thành tích mà liên đội đã đạt được trong năm học 2015-2016 (như: Danh hiệu liên đội mạnh cấp tỉnh, Bằng khen của BCH tỉnh Đoàn Tuyên Quang), thầy cũng đã chỉ đạo liên đội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tổ chức nhiều các hoạt động hơn nữa. Em Phan Nguyệt Anh thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội đã tiếp thu ý kiến và hứa sẽ cùng liên đội thực hiện tốt chương trình công tác đội trong năm học. Đại hội tiến hành bầu BCH liên đội nhiệm kỳ 2016-2017 và đã lựa chọn được 09 em vào BCH  liên đội khóa mới, thầy TPT đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho từng em. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp theo đúng kế hoạch, thời gian quy định.

Bài, ảnh: TPT

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đại hội Liên đội trường THCS Thượng Lâm

Trả lời