Home » Tin giáo dục » Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục bậc tiểu học năm học 2015-2016

Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục bậc tiểu học năm học 2015-2016

          Ngày 30/9/2015, được sự nhất trí của thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục bậc Tiểu học năm học 2015-2016.

          Tới dự Hội thảo có đồng chí Hoàng Văn Thinh- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh- giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dưng- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục tiểu học-Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Lâm Bình; Cán bộ quản lý, giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

          Tại buổi Hội thảo, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lâm Bình đã báo cáo tóm tắt những ưu điểm và những tồn tại, hạn chế của giáo dục tiểu học năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ giáo dục bậc tiểu học năm học 2015-2016; trình chiếu những hình ảnh tích cực và những hình ảnh còn hạn chế để Hội thảo cùng xem và thảo luận. Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã thảo luận sôi nổi, đưa ra những biện pháp khắc phục khó khăn của đơn vị; trao đổi, học hỏi những cách làm hay của đơn vị bạn để nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2015-2016.

(Lãnh đạo Phòng GD&ĐT chủ trì thảo luận tại Hội thảo)

         Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Hoàng Văn Thinh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương những kết quả đã đạt được của giáo dục bậc tiểu học của huyện trong năm học 2014-2015. Đồng chí cũng giải đáp những ý kiến băn khoăn, thắc mắc của cán bộ quản lý, giáo viên đưa ra trong Hội thảo và chỉ đạo ngành giáo dục huyện Lâm Bình cố gắng, quyết tâm hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục các bậc học trong năm học 2015-2016.

(Đồng chí Hoàng Văn Thinh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh phát biểu tại Hội thảo)      

Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục bậc tiểu học năm học 2015-2016 là cơ hội để cán bộ quản lý, giáo viên bậc tiểu học huyện Lâm Bình học hỏi những cách làm hay, những kinh nghiệm của các đơn vị bạn, được giải đáp những vướng mắc gặp phải, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo để chất lượng giáo dục huyện Lâm Bình ngày càng được nâng cao.

Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục bậc tiểu học năm học 2015-2016
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *