Home » Tin tức » Chọn mua bếp từ loại nào tốt giữa Bosch, Chefs, Fagor?

Chọn mua bếp từ loại nào tốt giữa Bosch, Chefs, Fagor?

Nhu cầu sử dụng bếp điện từ ngày càng tăng lên cũng kéo theo nhiều thắc mắc của người tiêu dùng, một trong số đó là chọn mua bếp từ loại nào tốt trong số 3 thương hiệu Bosch, Chefs và Fagor. Cùng các chuyên gia phân tích thông tin, so sánh giữa các sản phẩm mang thương hiệu có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp điện từ phù hợp nhất!

Có một sự thật đối với các sản phẩm bếp điện từ gia đình chính là các dòng bếp cao cấp lại được ưa chuộng hơn ở phân khúc bình dân, chính vì thế, các dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu hiện nay đang là những sản phẩm cao cấp và hiện đại bậc nhất với nhiều tính năng vượt trội và ưu việt. Nhắc đến các thương hiệu bếp nhập khẩu cần kể đến bếp điện Bosch, Fagor hay Chefs.

Bếp từ thương hiệu Bosch

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết mua bếp từ loại nào tốt, Bosch luôn là một trong những thương hiệu được nhắc đến đầu tiên. Bosch là thương hiệu đứng thứ 3 trên thế giới về các thiết bị bếp và gia dụng, nó nổi tiếng bởi hiệu năng sử dụng điện cao, độ an toàn của sản phẩm và được đánh giá rất cao về chất lượng do là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Các sản phẩm của Bosch có thiết kế đẹp, nhìn rất sang và sử dụng đa vòng từ (Loại bếp phổ biến ở Việt Nam là các dòng có 3 hoặc 4 mâm nấu được chia ra 1 mâm nấu lớn và các mâm nấu nhỏ, giúp các bà nội trợ sử dụng bếp hợp lí và tiế kiệm thêm, giá cả dao động từ khoảng 15- 30 triệu) với mục đích tận dụng hết năng lượng từ trường phát ra, giúp hiệu suất bếp tăng và tiết kiệm điện hơn.

Ngoài ra, các mẫu bếp của Bosh còn được thiết kế màn hình điều khiển cảm ứng và trang bị thêm các chức năng thông minh như tự ngắt điện trước khi tràn nước, khóa an toàn trẻ em… Không những thế, bếp từ Bosch còn có dải nhiệt lớn- 17 dải công suất  và nhiều chức năng phụ như rán, xào mà các bếp thường không có chức năng này và chỉ có 9 hoặc 10 dải nhiệt. Chính vì thế mà Bosch luôn được chuyên gia khuyên dùng khi bạn còn thắc mắc bếp từ loại nào tốt.

Bếp từ thương hiệu Chefs

Đối với câu hỏi bếp từ loại nào tốt, ngoài Bosch và Chefs cũng là thương hiệu rất đáng quan tâm. Chefs là hãng sản xuất thiết bị nhà bếp nội địa tuy nhiên những các linh kiện chủ yếu được nhập khẩu ở Châu Âu và lắp ráp tại Việt Nam. Ngoài ra cũng có một số mẫu hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Các sản phẩm bếp điện từ Chefs hầu hết đều dùng mặt kính Ceramic chịu nhiệt Schoot Ceran chất lượng cao, tích hợp chức năng san công suất chống quá tải khi sử dụng.

Tuy là thương hiệu từ Châu Âu, nhưng Chefs cũng có một số dòng bếp được lắp ráp tại Việt Nam với giá bán rẻ hơn các dòng sản phẩm nhập khẩu khác. So sánh bếp từ loại nào tốt, Chefs dòng sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam tuy chất lượng không bằng dòng bếp được nhập khẩu nguyên chiếc tuy nhiên vẫn khá phù hợp với các gia đình có khả năng tài chính vừa phải.

Đánh giá một cách tổng quát thì Chefs là một thương hiệu bếp cũng khá được ưa chuộng ở Việt Nam do giá rẻ hơn so với các dòng 3 mâm của Bosch lại có thiết kế song song một mâm từ và một mâm hồng ngoại kết hợp để bạn có thể lựa chọn.

Bếp từ thương hiệu Fagor

Ngoài 2 thương hiệu trên, nếu không biết chọn mua bếp từ loại nào tốt thì bạn có thể cân nhắc đến hãng bếp điện từ Fagor nhập khẩu Tây Ban Nha cao cấp có hiệu suất đến 90%, tiết kiệm thời gian và năng lương so với đa số các dòng bếp điện từ thông thường trên thị trường. Có thể cảnh báo hiện tượng trào nước bằng cách tự động ngắt và có âm thanh cản báo cùng khóa an toàn

Khả năng chịu lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750 độ C, kiểm soát dòng từ tốt, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước cao, chịu và đập mạnh nhờ mặt kính Schoot Ceran.

Mỗi một loại đều có ưu điểm nổi bật riêng, vì thế với thắc mắc bếp từ loại nào tốt, nên chọn loại bếp nào thì tùy vào ngân sách cũng như mục đích, yêu cầu sử dụng mà bạn sẽ có thể quyết định nên chọn thương hiệu nào là tốt là phù hợp nhất với gia đình mình.

Chọn mua bếp từ loại nào tốt giữa Bosch, Chefs, Fagor?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *