Home » Tin tức » Hỏi Đáp : Có nên mua bếp từ Bosch không?

Hỏi Đáp : Có nên mua bếp từ Bosch không?

Khi bếp từ còn là thiết bị nhà bếp mới xuất hiện trên thị trường thì thiết bị này không được nhiều người quan tâm do quá kén nồi, thế nhưng dần dần điều đó đã thay đổi người dần chuyển từ bếp gas thông sụng sang bếp từ. Vậy thực sự có nên mua bếp từ không , và có nên mua bếp Bosch không? mời bạn cùng tham khảo

1, Có nên mua bếp từ không?

Bếp từ là thiết bị nhà bếp đã xuất hiện trên thị trương Việt Nam rất nhiều năm trở lại đây. Được đánh giá là thiết bị an toàn, sạch sẽ và nấu ăn nhanh nên bếp từ dần thay thế bếp gas trong đời sống mỗi gia đình.

Hiệu suất của bếp từ lên đến 90% do chỉ sinh nhiệt khu vực tiếp xúc với đáy nồi nhờ nguyên lý hoạt động của dòng điện fuco. Trong khi đó bếp gas lại chỉ mang lại hiệu suất 40 – 60% dó nhiệt phân tán nhiều nơi.

Có nên mua bếp từ không?

Có nên mua bếp từ không?

Bếp từ nấu 1 lít nước chỉ mất 2 phút trong khi bếp gas lại mấy đến 4phut.

Bếp từ có rất nhiều chế độ nấu ăn chọn lựa chọn cộng với chế độ hèn giờ, khóa trẻ nhỏ và cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu là những tính năng mà không phải chiếc bếp nào cũng có đặc biệt là bếp gas

Nhước điểm duy nhất là bếp từ khá kén nồi chúng chỉ tiếp nhận các loại nồi có đáy nhiềm từ, chính vì lý do đó các nhà sản xuất đồ gia dùng đã sản xuất rất nhiều loại xoong, chảo có tính từ nên bạn không cần lo lắng.

Mặt bếp từ được làm từ kính cao cấp nên rất dễ vệ sinh và nhanh chóng.

Nhanh chóng, tiện lợi, sách sẽ và an toàn là những tính từ có thể dùng cho bếp từ vì vậy đây là gợi ý cho những gia đình đang muốn mua thiết bị nấu ăn.

2, Có nên mua bếp từ Bosch hay không?

Khi đã quết định mua bếp từ thì thương hiêu Bosch là gợi ý hàng đầu cho bạn. Đây là thương hiệu bếp từ cao cấp của Châu Âu với trên 120 năm kinh nghiệm có công nghệ dây chuyền hiện đại với nhiều tính năng thông mình.

Có nên mua bếp từ Bosch hay không?

Có nên mua bếp từ Bosch hay không?

Thiết kế sang trọng và được trang bị công nghệ hiện đại nhất, trong cùng một phân khúc giá thì bếp từ Bosch vượt trội hơn hẳn.

Công suất lớn: Bếp điện từ Bosch đươc tích hợp chức năng booster cho từng vùng nấu cho phép bạn nấu được các món ăn cần có công suất cao.

Tiết kiệm điện: Với thiết kế 3 vòng từ, bạn có thể nấu ăn theo từng kích thước của nồi. Tùy vào kích thước mà chọn mức nhiệt phù hợp, để tiết kiệm điện năng, giảm sự hao phí.

Có thể rán, xào: Bosch mới cho ra mắt sản phẩm mới được trang bị tính năng rán ,xào và đây là điểm mới nhất chưa có sản phẩm có tính năng này. Với công nghệ này , bạn sẽ yên tâm khi nấu ăn không cần vùng hồng ngoại.

Với những ưu điểm chung của bếp từ và tính năng thông minh của hãng Bosch thì bạn hãy tin tưởng và lựa chọn mua bếp từ của thương hiệu Bosch đến từ Châu Âu về cho đình mình hỗ trợ những bữa ăn của bạn. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý

Nguồn: http://lambinh.edu.vn/

Hỏi Đáp : Có nên mua bếp từ Bosch không?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *