Home » Tin tức » Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại bạn phải biết

Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại bạn phải biết

Bếp hồng ngoại đang là lựa chọn số một cho các gia đình đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ, hiện đại bởi bếp đam lại sự tiện nghi, an toàn và sang trọng so với các dòng bếp truyền thống. Chính bởi vậy mà trên thị trường ngày càng có nhiều nhãn hiệu cũng như cơ sở kinh doanh, để mua được sản phẩm ưng ý bạn cần có những kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại.

Xác định nhu cầu sử dụng để chọn mua bếp đơn hay mua bếp đôi

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình mà lựa chọn mua bếp đôi hoặc bếp đơn. Nếu gia đình bạn nhiều người, bạn muốn sử dụng bếp hồng ngoại thay vì dung bếp ga thì nên chọn loại bếp đôi, bếp đôi sẽ giúp bạn đun nấu nhanh hơn, cùng lúc có thể làm đc nhiều việc khác nhau mà không phải chờ đợi. Ngược lại, nếu gia đình bạn ít người hoặc bạn chỉ dùng bếp hồng ngoại để sử dụng trong những hôm nấu lẩu, làm đồ nướng… thì bạn chỉ nên chọn loại bếp đơn sẽ phù hợp hơn.

Thương hiệu, xuất xứ

Đối với những bếp hồng ngoại không có nguồn gốc rõ ràng, bếp cũ độ an toàn sẽ thấp hơn, khi bạn đặt nồi lên bếp nấu ăn, sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho gia đình bạn. Vì thế khi chọn mua bạn hãy chọn mua sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng và uy tín.  Một số hang  sản xuất uy tín như bếp hồng ngoại Sanaky, Magic, Iruka, Taka, Tiross, Kangaroo… các khâu kiểm tra sản phẩm thường nghiêm ngặt giúp loại bỏ các sản phẩm lỗi trước khi đem sản phẩm ra thị trường, nên sản phẩm đến tay bạn chất lượng tốt, an toàn sử dụng cao hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng mỗi khi sử dụng.

Bếp hồng ngoại có giá tầm bao tiền?

Bạn nên xác định giá tiền để mua bếp. tất nhiên những dòng bếp nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Italy ….. có giá thành đắt hơn nhờ vào tính năng an toàn, đảm bảo tuổi thọ cũng như thiết kế đẹp. Với các loại bếp liên doanh sẽ có chất lượng kém hơn và giá thành cũng thấp hơn.

Công suất

Mỗi loại bếp lại có công suất hoạt động khác nhau, loại bếp có công suất cao thường sẽ giúp bạn đun nấu một cách hết sức nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tuy nhiên bạn nên biết rằng công suất hoạt động càng cao thì càng tiêu tốn nhiều điện năng. Nếu bạn muốn sử dụng bếp hồng ngoại để đun nấu bình thường thì nên chọn loại có công suất khoảng 2200W là hợp lý, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm điện.

Lựa chọn loại bếp

Đối với bếp hồng ngoại có hai loại để bạn lựa chọn đó là bếp sử dụng đèn Halogen tạo nhiệt và bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Nguồn: http://lambinh.edu.vn

Kinh nghiệm mua bếp hồng ngoại bạn phải biết
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *