Home » Tư vấn chọn mua và sử dụng thiết bị nhà bếp » Tư vấn bếp từ » Cách vệ sinh bếp từ như thế nào mới đúng chuẩn?

Cách vệ sinh bếp từ như thế nào mới đúng chuẩn?

Tư vấn cách vệ sinh bếp từ như thế nào mới đúng chuẩn cho bạn đọc. Bếp từ là thiết bị nhà bếp hiện đại với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn bên cạnh đó, đây cũng là thiết bị được đánh giá là sạch hơn bếp gas nên việc vệ sinh sẽ khá dễ dang, đơn giản và danh chóng mời bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

1, Những lúc nào cần vệ sinh bếp từ?

Vệ sinh bếp từ đúng cách cũng là việc bạn viết khi nào nên mang chúng ra để lau và bảo hành. Việc vệ sinh bếp từ thực chất không có gì quá khó khăn. Hãy nhớ rằng ngay sau khi bạn sử dụng xong, để mặt bếp nguội lại bàn hãy vệ sinh để tránh bị bỏng tay.

Những lúc nào cần vệ sinh bếp từ?

Những lúc nào cần vệ sinh bếp từ?

Bạn cũng nên lau qua bếp trước khi dùng nếu bếp nhà bạn không sử dụng thường xuyên hoặc mang bếp ra vệ sinh lại khi đã lâu không có ai dùng đến kể cả ngay sau đó bạn không cần sử dụng  đó là cách bảo quản thiết bị của bạn rất tốt.

2, Vệ sinh bếp cần dùng những gì

Nhiều người cho rằng vệ sinh bếp bằng gì đâu có gì khó khăn chỉ cần dùng giẻ khô hoặc rẻ ướt để lau là xong, lại có người cho rằng cần dùng chấy tẩy rửa để lấy đi những vết dầu mỡ và vết bẩn cứng đầu hoặc bàn chải để đánh chúng. Thực lại không đến những mức đó, nếu bạn dã vệ sinh bếp thường xuyên bếp sẽ không có những vết bẩn cứng đầu nên bạn chỉ càn dùng giẻ khô hoặc rẻ ướt để lau, thế nhưng cách tốt nhất ban bạn nen dùng nước muồi biển hoặc loại hóa chất tảy rửa dành riêng cho kính để lau mặt kính bếp từ.

3, Những lưu ý khi vệ sinh bếp từ

Tưởng rằng chỉ cần lau sạch là dã song thế nhưng cách vệ sinh bếp từ đúng cách lại không đơn thuần như vậy.

Mắt bếp từ được làm bằng kính với nhiều loại khác nhau nên hãy dùng loại hóa chất dành riêng để lau kính, thân bếp thường được sơn lớp chống tĩnh điện vì thế  chúng ta tuyệt đối không dùng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh hay dùng bàn chải, miếng sắt để đánh làm trọc lớp sơn dễ gây dò gỉ điện ngủ hiểm đôi với người dùng.

Cách vệ sinh bếp từ như thế nào mới đúng chuẩn?

Cách vệ sinh bếp từ như thế nào mới đúng chuẩn?

Bàn có thể dùng khăn ướt để lau tuy nhiên phải ngắt nguồn điện trước khi tiền hàng và vắt kiệt nước của khăn, tánh đổ nước lên bếp để lau dù nhiều nước giúp bạn làm sạch nhanh hơn.

Tránh để nước tiếp xúc vào các phần ốc, vít của bếp chúng sẽ nhanh bị oxi hóa, han gỉ và làm rò điện nếu là dòng bếp kém chất lương.

Bên cạnh đó cũng tránh tự tháo thiết bị ra để lau bên trong, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thiết bị của bạn. Nếu gặp vấn đề gì trục trặc hãy gọi nhân viên bảo hành hỗ trợ bạn.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn có thiết bị hoạt động ổn định và luôn sạch sẽ.

Nguồn: http://lambinh.edu.vn/

 

Cách vệ sinh bếp từ như thế nào mới đúng chuẩn?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *