Home » Tư vấn chọn mua và sử dụng thiết bị nhà bếp » Tư vấn bếp từ » Nên mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín?

Nên mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín?

Bếp từ Bosch là dòng hàng nhập khẩu Châu Âu cao cấp với rất nhiêu ưu điểm, vì vậy nhu cầu mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín là vấn đề đang rất được các bà nội trợ Việt quan tâm. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào bán bếp từ Bosch cam kết chỉ bán hàng chính hãng uy tín chưa? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm gợi ý.

1, Giới thiệu về thiết bị nhà bếp – Bếp từ Bosch.

Để mua được bếp từ chính hãng bạn cần trang bị cho mình những thông tin cơ bản nhất để nhận biết và so sánh bếp chính hãng và chếp hàng giả. Bếp từ Bosch chính hãng sẽ có những đặc điểm sau:

  •  Bosch sử dụng mặt kính schottceran – dòng kính cao cấp được cấu tạo từ gốm thuỷ tinh có khả năng chịu nhiệt tối đa lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt 800 độ C.và chịu lực va đạp 50kg.
  • Bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy nhận diện tay ngay cả khi mặt bếp dính dầu mỡ hay tay dính nước, hầu như không có hiện tượng hỏng hóc hay đơ.
  • có đây đủ các chức năng cơ bản của một bếp từ cao cấp: như chức năng hẹn giờ, khóa an toàn với trẻ nhỏ, chức năng nấu nhanh Booster
  • Có chế độ tự ngắt kh gặp sự cố về điện hoặc xoong nồi không tương thích.
Giới thiệu về thiết bị nhà bếp - Bếp từ Bosch.

Giới thiệu về thiết bị nhà bếp – Bếp từ Bosch.

Mẫu mã có thể tham giả nhưng chất lượng sản phẩm lại đơn giản, làm chất lượng tốt hơn thì khó nhưng chất lượng kém đi lại dễ. Vì vậy, nhờ vào những thông tin cơ bản trên cộng với tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng Bosch nhập khẩu tốt nhất cho gia đình bạn.

2, Địa chỉ nào bán bếp từ Bosch chính hãng và uy tín.

Muốn mua bếp từ chính hãng ở địa chỉ uy tín đầu tiên chúng ta cần có những tiêu chí xác định thế nào mới là đơn vị uy tín phân phối cac dòng sản phẩm của nhà sản xuất chính hãng. Một số những tiêu chí cơ bản cần có như:

  • Là đơn vị kinh doanh hợp pháp, minh bạch với giấy phép đăng ký kinh doanh được công khai mã số thuế trên kênh thông tin của công ty
  • Nếu là đơn vị phân phối độc quốc hoặc đại lý cấp 1… cần có giấu ủy quyền của nhà sản xuất hoặc công ty đại diện có đầy đủ thông tin của 2 bên kèm dấu đỏ
  • Các mã hàng đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, CO, CQ
  • Có phiếu bảo hành của nhà sản xuất với tất cả sản phẩm
  • Có kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm, thiết bị nhà bếp nhiều năm đảm bảo am hiểu về sản phẩm
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề và các chế độ phục vụ, chăm sóc khách hàng , tư vấn hỗ trợ lắp đặt tốt.
Giới thiệu về thiết bị nhà bếp - Bếp từ Bosch.

Giới thiệu về thiết bị nhà bếp – Bếp từ Bosch.

Cũng có thể là đơn vị có cơ sở vật chất, mặt bằng kinh doanh lớn, có quy trình làm việc chuyên nghiệp thân thiện với khách hàng.

Một trong những đơn vị đáp ứng được các tiêu chí trên mà người dùng đặt ra là Siêu thị nhà bếp Eurocook – Điện thoại: 0243766 9333 – 0983 918 171 . Đến với Eurocook bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nguồn: http://lambinh.edu.vn/

Nên mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *