Home » Tư vấn chọn mua và sử dụng thiết bị nhà bếp » Tư vấn bếp từ » Tư vấn lựa chọn mua bếp từ đơn loại nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn lựa chọn mua bếp từ đơn loại nào tốt nhất hiện nay

 

bếp từ đơn là thiết bị nhà bếp hiện đại mà hầu hết gia đình Việt nào cũng sở hữu một chiếc bởi chúng rất tiện để ăn những món ăn Việt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ đơn khác nhau khiến người dùng hoang mang không biết nên mua bếp từ đơn loại nào tốt nhất và phù hợp nhất, nếu bạn cũng đang băn khoăn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

1, Hãy đặt ra những tiêu chí lựa chọn mặt kính của bếp

Câu hỏi mua bếp từ đơn loại nào tốt muốn trả lời đúng trước hết cần xét về tiêu chí bề mặt kinh của bếp bạn nên chọn các sản phẩm sử dụng mặt kính có khẳng năng chống trầy xước cao, độ chịu nhiệt và sốc nhiệt lớn và có khả năng chịu va đập mạnh. Chọn loại kính mặt bếp không chỉ hỗ trợ cho công việc vệ sinh bếp, đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn để bảo vệ bếp và các thiết bị bên trong hoạt động an toàn và bên hơn.

Tư vấn lựa chọn mua bếp từ đơn loại nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn lựa chọn mua bếp từ đơn loại nào tốt nhất hiện nay

Một số loại kính thường được sử dụng làm mặt bếp từ đơn như: kinh Ceramic, kính chịu nhiệt, kính Schott, hay kính Ceran ..Trong đó với dòng bếp từ đơn cao cấp thường dùng kính Ceramic, dòng bếp bình dân có thể dụng Ceran hay kính chịu nhiêt, còn riêng với kinh Schott là loại mặt kinh được làm từ thủy tinh đặc biệt cao cấp thường sử dụng làm mặt kính bếp nhập khẩu Châu Âu với khả năng chịu va đập.

2, Tiêu chí lựa chọn chất liệu thân vỏ bếp

Ngoài chọn loại mặt kính thì khi mua bếp từ đơn loại nào tốt hay không cũng phụ thuộc vào chất liệu vỏ thân của chúng. để đảm bảo sự an toàn trong khi sử dụng bếp bạn nên chọn lựa mua những loại bếp từ đơn có chất liệu thân và vỏ bằng thép chống gỉ hoặc các chất liệu nhựa cứng được sơn một lớp tĩnh điện chống rò rỉ. Bên cạnh đó khi những loại chất liệu này không chỉ có độ bền và an toàn cao, mà còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt bảo vệ người dùng và chính link kiện bên trong sản phẩm.

Tiêu chí lựa chọn chất liệu thân vỏ bếp

Tiêu chí lựa chọn chất liệu thân vỏ bếp

3,Lựa chọn qua bảng điều khiển của bếp từ như thế nào

Chọn mua bếp từ đơn loại nào phù hợp và tốt cũng cần dựa vào tiêu chí lựa chọn bảng điều khiển bởi chúng có sự khác biệt với các dòng bếp đôi hay ba vùng nấu. Điểm khác biệt rõ ràng ở chỗ Các dòng bếp 2 vùng nấu trở nên thường chỉ có bảng điều khiển cảm ứng nhưng với bếp đơn có hai kiểu nút bấm và cảm ứng từ.

Các dòng bếp bấm nút thường là đòng giá rẻ và bình dân phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dùng còn với các dòng cảm ứng sẽ có giá thành cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng và trải nghiệm sử dụng cũng tốt hơn.

Một lưu ý quan trọng khi bạn mua bếp từ đơn hãy kiểm tra hoạt động của các bảng điểu khiến bởi một số dòng hàng giá rẻ có thể bị lỗi cảm ứng hoặc lỗi nút bấm khi mua về không sử dụng được. Để không mất công mang sản phẩm đổi trả hay bảo hạnh bạn nên có thao tác kiểm tra trước khi mua về.

Lựa chọn qua bảng điều khiển của bếp từ như thế nào

Lựa chọn qua bảng điều khiển của bếp từ như thế nào

4, Tiêu chí lựa chọn dựa trên các chế độ an toàn và tiện ích

Một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn mua bếp từ đơn loại nào tốt hay không là tiêu chí về những tính năng an toàn và tiện ích của thiết bị bếp từ.

Hãy hỏi người bán hàng hoặc kiểm tra để lựa chọn những loại bếp từ có các tính năng khóa bàn phím an toàn với loại bảng điều khiển cảm ứng. Những loại bếp có khả năng tự động báo lỗi và ngưng hoạt động khi bạn đặt nồi sai chất liệu đánh tráng hao phí điện năng và đảm bảo an toàn không bị rò rỉ điện.

Ngoài ra, điện năng là nguồn năng lượng có ứng dụng cao trong đời sống nhưng lại rất nguy hiểm nếu không sử dụng đúng cách dẫn đến nhiều rủi ro. Và bếp từ là một thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động nên bạn cần chọn loại bếp có khả năng cảnh báo hoặc tự động ngắt đối với những trường hợp dòng điện hoạt động không ổn định.

Tiêu chí lựa chọn dựa trên các chế độ an toàn và tiện ích

Tiêu chí lựa chọn dựa trên các chế độ an toàn và tiện ích

5, Lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng để đảm bảo sản phẩm tốt

Mua bếp từ đơn loại nào? Là bạn lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, hầu hết các bếp từ chính hãng của nhà sản xuất với dòng bếp đơn có giá thành và chất lượng không chêch lệch quá lớn nên bạn rất dễ lựa chọn. Thế nhưng cũng vẫn mẫu mã đó, thương hiệu đó nhưng lại xuất hiện các sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc tiềm ẩn những rủi ro về điện cao.

Do vậy bạn hãy chọn ngay những địa chỉ mua bếp từ uy tín ở hà nội như siêu thị điện máy, đại lý lớn uy tín được khách hàng phản hồi tích cực để đặt niềm tin và mua được bếp từ đơn loại tốt nhất.

 Lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng để đảm bảo sản phẩm tốt

Lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng để đảm bảo sản phẩm tốt

Để mua được bếp từ đơn loại nào tốt hay đặt ngay ra cho mình những tiêu chí lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, các điều kiện về kinh tế gia đình và những tiêu chi khác liên quan đến sở thích hay giá cả để lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Tư vấn lựa chọn mua bếp từ đơn loại nào tốt nhất hiện nay
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *