Home » Tư vấn chọn mua và sử dụng thiết bị nhà bếp » Tư vấn lò vi sóng » Hỏi Đáp: Mua lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay

Hỏi Đáp: Mua lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay

Lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi của tất cả các bà nội trợ bởi đây là thiết bị nhà bếp không thể thiếu với đa dạng chức năng hỗ trợ công viếc nấu ăn nhanh và tiện lợi hơn.Khi thị trường có đến hàng trăm thương hiệu có lẽ chúng ta cần đặt ra các tiêu chí lựa chọn để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

1, Giá thành của lò vi sóng

Lò vi sóng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại từ loại giá rẻ chỉ từ 1 triệu đến hàng loại hàng nhập khẩu cao cấp trên 20 triệu và lò vi sóng càng hiện đại, đời càng mới càng nhiều chức năng thì giá  càng cao. Vì vậy tùy vào khả năng tài chính để bạn lựa chọn. Tuy nhiên cũng không nên quá ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng, cũng không cần quá đầu tư khi gia đình chưa dư giả về kinh tế tài chính hãy chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của gia đình.

 

Mua lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay

Mua lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay

 

2, Chọn dung tích lò vi sóng phù hợp

Thông thường dung tích của lò vi sóng được tính theo số thành viên trong gia đình để khách hàng dễ ước lượng. Các loại lò vi sóng hiện nay có dung tích phổ biến từ 20lít cho tới 27 lít, hãy căn cứ vào số thành viên trong gia đình công với nhu cầu nấu nướng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

3, Công suất hoạt động

Các dòng lò vi sóng hiện nay có công suất phổ biến từ 700 – 1200W, mức tiêu thụ điện năng cho ta biết giúp ta xác định tốc độ nấu chín thức ăn trong lò. Ngoài ra, dung tích của lò thường tỉ lệ thuật với công suất và khối lượng điện cân tiêu thụ, vì vậy mà bạn có thể kết hợp lựa chọn 3 tiêu chí này.

Các tiêu chí lựa chọn lò vi sóng loại nào tốt

Các tiêu chí lựa chọn lò vi sóng loại nào tốt

4, Các chức năng cần thiết cho gia đình

Công dụng làm chín thức ăn thì chỉ có một nhưng mỗi loại sẽ có thêm những chức năng hiện đại khác phù hợp với từng món ăn khác nhau hoặc các chức năng cảnh báo an toàn, hẹn giờ.

Trên thực tế, nhìn chung lò vi sóng hiện nay thương được sử dụng để hâm nóng thức ăn là chủ yếu hoặc có thể dùng để rã đông, còn các chức năng nấu các món khác nhau như trên hệ thống điều khiển thực sự chưa đạt được hiệu quả như mong đợi, và thực tế chúng ta vẫn nên nấu chúng bằng bếp nấu bình thường.

5, Hãng sản xuất – xuất xứ

Lò vi sóng lò thiết bị gia dụng rất phổ biến và có nhu cầu sử dụng lớn, vì vậy số đơn vị sản xuất ra mặt hàng này không hề nhỏ. Lượng hàng chính hãng với sản phẩm cao cấp lại không nhiều và tràn lan như hàng giả, hàng kém chất lượng, vì vậy, đừng quá ham rẻ mà mua phải những thiết bị không đảm bảo tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, hãy chọn những thương hiệu uy tín, có tên tuổi như những mặt hàng Châu Âu cao cấp: Bosch, Teka, Siemens…

Nguồn: http://lambinh.edu.vn/

Hỏi Đáp: Mua lò vi sóng loại nào tốt nhất hiện nay
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *