Home » Tư vấn chọn mua và sử dụng thiết bị nhà bếp » Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình

Máy rửa chén Bosch đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ lâu, với thương hiệu và các tính năng hoàn hảo thiết bị này đang dần làm hài lòng những bà mẹ nội trợ khó tính nhất. Để lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình cho phù hợp là điều không dễ dàng với khách hàng, các bạn hãy đón đọc bài viết này để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé .

1, Tại sao máy rửa bát Bosch được nhiều người tin dùng

Sử dụng máy rửa chén giúp những người nội trợ tiết kiệm thời gian, việc chọn kích thước máy rửa chén giá đình là bước quan trọng nhưng trước hết bạn cần biết lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng bạn nên chọn thương hiệu Bosch cho một thiết bị nhà bếp.

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình

Bosch là hãng chuyển sản suất cả sản phẩm công nghệ tại Đức theo tiêu chuẩn hàng hóa của Châu Âu, mọi sản phẩm của Bosch đều nằm trên phân khúc thị trường hàng cao cấp không chỉ riêng máy rửa chén , thương hiệu đã được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng .

Với hơn 120 năm kinh nghiệm Bosch nghiên cứu và sản xuất máy rửa bát với những tính năng, công nghệ hiện đại nhất, sử dụng các nguyên liệu, linh kiện cao cấp để làm ra một thiết bị có tuổi thọ lớn.

Thị trường đánh giá máy rửa chén Bosch và các sản phẩm cùng thương hiệu luôn đề cao tính thẩm mỹ, chất lượng và đặc biệt là tính an toàn với chế độ tự ngắt khi gặp bất cứ rủi ro nào về điện.

Máy rửa bát Bosch có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với dung tích khác nhau tương đương với sự chênh lệch về kích thước máy rửa bát. Vì vậy, bạn cần đặt ra các tiêu chí lựa chọn để có thể sở hữu thiết bị phù hợp nhất.

2, Tiêu chí lựa chọn kích máy rửa chén phù hợp với gia đình

Để lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất chúng ta cần đặt ra những tiêu chí và khi chọn kích thước máy rửa chén gia đình chúng ta cũng cần dặt ra một số những đề mục cơ bản nhất để có thể mua được những sản phẩm phù hợp. Với vấn đề về kích thước máy rửa bát chúng tôi xin đưa ra một số những đầu mục sau:

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình

Lựa chọn kích thước máy rửa bát theo nhu cầu của từng gia đình

Nói chính xác hơn là lựa chọn kích thước máy rửa chén dựa trên dung tích thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Điều này căn cứ vào số lượng thành viên và phong cách sinh hoạt ăn uống của gia đình bạn như thế nào, thông thường với gia đình có 4 – 6 người sẽ sử dụng khoảng 15 chiếc bát đĩa tương đương với 6 bộ bát đĩa theo phong cách ăn của Châu Âu.

Máy rửa bát Bosch dòng 6 bộ có kích thước Chiều cao máy rửa bát x chiều dài x chiều sâu là:  43,8 x 55,5 x 50 cm với cấu tạo một khoang rửa.

Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn hơn, thường xuyên có tiệc túng hay gia đình có nhiều thành viên có thể chọn máy rửa chén với dung tích lớn như 12 bộ với kích thước phổ thông là : 81,5 x 59,8 x 57,3 cm như dòng máy rửa bát Bosch cao cấp SMI63N25EU, SMI53M75EU Super Silence.

Lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch theo dòng sản phẩm

Tiêu chí lựa chọn tiếp theo bạn có thể tìm hiểu kích thước máy rửa chén gia đình theo chúng loại, dòng sản phẩm. Máy rửa chén Bosch được chia ra làm 3 loại:

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình

  • Máy rửa chén để bàn
    Đây dòng sản phẩm có kích thước nhỏ thuộc series 6 bộ dành cho những gia đình có it thành viên có thể đặt được bất kể vị trí nào trong gia bếp với kích thước nhỏ gọn:  chiều cao là 43,8cm x chiều rộng 59,8cm x chiều sâu 50cm

  • Máy rửa chén âm tủ
    Đây là dòng bán chạy nhất nhờ thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích không gian, và nhiều tính năng nổi bật phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của sản phẩm hầu hết khách hàng Việt với kích thước phổ biến là chiều cao là 81,5cm x chiều rộng 60cm x chiều sâu 60cm.

  • Máy rửa chén độc lập
    Kích thước của máy rửa bát độc lập thường có chiều cao là 84,5cm x chiều rộng 60cm x chiều sâu 60cm. Đây là dòng máy rửa bát có kích thước lớn tương ứng với dung tích lớn nên phù hợp với những gia đình có đông người hoặc nhà hàng nhỏ.

Tiêu chí lựa chọn kích thước máy rửa chén gia đình dựa vào không gian lắp đặt

Không gian lắp đặt thiết bị là yếu tố tác động không nhỏ đến việc lựa chọn kích thước máy rửa chén gia đình bạn có phù hợp hay không.

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình

Máy rửa bát âm tủ  có kích thước phù hơp với những gia đình có diện tích khiêm tốn, không gian chật cần lắp đặt thiế bị gọn gàng, để tiết kiệm diện tích hoặc những gia đình đã mua tủ bếp, kệ bếp có ô chứa thiết bị này.

Kích thước phổ thông của máy rửa bát độc lập khá lớn, nếu gia đình bạn có không gian diện tích rộng, không cần băn khoăn về vị trí kê đặt và nhu cầu sử dụng cao có thể chọn loai kích thước của dòng sản phẩm này

Còn nếu gia đình bạn ít người và không gian bày trí thiết bị nhà bếp có sự hạn chế bạn có thể chọn kích thước của các dòng máy có dung tích nhỏ như máy rửa chén đặt bàn.

Lựa chọn kích thước máy rửa chén gia đình là một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua thiết bị bên cạnh yếu tố về giá cả, thương hiệu hay chất lượng sản phẩm. Bênh cạnh những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra trên đây quý khách hàng và bạn đọc có thể đặt ra một số những tiêu chí khác riêng biệt phù hợp với gia đình mình như sở thích, tính thẩm mỹ hay giá thành để lựa chọn được kích thước, chiều cao máy rửa bát Bosch phù hợp với gia đình.

Nguồn :  Máy rửa chén

Tư vấn lựa chọn kích thước máy rửa chén Bosch gia đình
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *