Home » Tư vấn máy hút mùi » Mua máy hút mùi hãng nào tốt nhất thị trường 2018

Mua máy hút mùi hãng nào tốt nhất thị trường 2018

Tư vấn chọn mua máy hút mùi hãng nào tốt nhất thị trường hiện nay giúp bạn đọc và quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt chất lượng phục vụ cho gia đình. Bởi máy hút mùi có chức năng loại bỏ khói mùi thức ăn và mùi khó chịu trong gian bếp lọc vi khuẩn và dầu mở trả lại cho không gian bầu không khí trong lành và dễ chịu tránh các bệnh về đường hô hấp.

1, Tiêu chí chọn máy hút mùi theo công suất và độ ồn

Công suất của máy hút mùi ảnh hưởng rất nhiều tới không gian bếp. Các không gian bếp nhỏ thì cần máy có công suất lớn để đảm bảo hút nhanh, giải quyết các mùi khó chịu trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất. Công thức tính công suất của máy hút mùi:

Tiêu chí chọn máy hút mùi theo công suất và độ ồn

Tiêu chí chọn máy hút mùi theo công suất và độ ồn

Chiều rộng x chiều cao x chiều sâu x 10 = công suất hút cần thiết tối thiểu (tính bằng m3/h)

Đặc biệt với các món rán, chiên, xào… đậm mùi thì ngoài hút khử mùi nhanh máy còn phải đảm bảo lọc mỡ thừa bày hơi theo không khí tốt để đảm bảo độ bền cho động cơ.

Các máy hút mùi cổ điển và âm tủ thường có kích thước nhỏ gọn, công suất hút từ 450-750 m3/h tùy theo mode sản phẩm. Các máy hút mùi dạng này còn có thiết kế hút khử trực tiếp rất thích hợp lắp trong các không gian bếp nhỏ hẹp không có đường thoát hoặc đường thoát khí quá xa.

Máy hút mùi cổ điển, âm tủ với động cơ thiết kế dạng đồng trực 1 tới 2 quạt nhằm tối ưu hóa công suất máy. Các máy hút dạng này có công suất thấp nên giá thành cũng không cao chỉ rơi vào tầm từ 2-5 triệu cho 1 sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng vì mức giá rẻ.

Mua máy hút mùi hãng nào tốt nhất thị trường 2018

Mua máy hút mùi hãng nào tốt nhất thị trường 2018

Các máy hút mùi cổ điển thường có độ ồn thấp do công suất hút nhỏ. Tùy theo mức công suất máy sẽ có các độ ồn khác nhau nhưng chủ yêu dơi vào khoảng từ 45-60 dB.

Máy hút mùi kinh cong hay máy hút mùi kính thẳng, treo độc lập có công suất khá lớn từ 750m3/h tới 1000 m3/h là lựa chọn của nhiều gia đình. Các mẫu máy này thường sử dụng động cơ tua bin với sức hút lớn có thể đẩy xa qua ống lên tới 4-5 m. Máy có độ ồn từ 45-70 dB nằm trong ngưỡng nghe nên không ảnh hưởng nhiều tới người sử dụng.

Tùy theo mẫu máy các dạng máy kính cong, kinh thẳng có mức giá chênh lệch nhau khá lớn từ 4 triệu tới 100-150 triệu cho các sản phẩm tùy theo mẫu mã và thương hiệu.

Lời khuyên: Chọn các máy hút mùi có công suất cao hơn mức dự kiến để đảm bảo hút tốt và độ bền máy tránh quá tải.

2, Chọn loại máy hút mùi theo thiết kế không gian

Đây có lẽ là cách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy hút mùi với các không gian bếp có tủ bếp thì nên chọn các loại máy kinh cong, kính thẳng có kích thước 70-90 cm chiều dài. Khi lắp đặt phần toa thân máy sẽ được dấu trong tủ bếp rất thẩm mĩ. Ngoài ra, dạng máy này còn có công suất hút lớn nên đảm bảo khử sạch các mùi khó chịu trong quá trình nấu nhanh.

Chọn loại máy hút mùi theo thiết kế không gian

Chọn loại máy hút mùi theo thiết kế không gian

Nếu bếp nhà bạn là các không gian khép kín không thể dẫn ống thoát khí ra ngoài môi trường thì các máy cổ điển sẽ khá hưu dụng. Với chức năng hút khử trực tiếp qua than hoạt tính các máy này đáp ứng tốt nhu cầu khử mùi bếp nhà bạn. Khi lắp đặt theo hút khử trực tiếp nên thay than hoạt tính của máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo lọc mùi hiệu quả nhất.

Nếu bếp nhà bạn có thiết kế quầy bar hay bếp nấu giữa không gian như châu Âu thì các máy đảo treo độc lập là lựa chọn tối ưu không thể bỏ qua. Dạng máy này sang trọng hiện đại, thiết kế thẩm mĩ mang tới vẻ sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Nếu nhà bạn không có tủ bếp nhưng có đường dẫn khí ra ngoài thì các máy kính vát trang trí sẽ tôn vinh vẻ đẹp của không gian bếp. Đặc biệt các máy này có thiết kế đẹp, hiện đại cùng mức công suất lớn khử mùi rất hiệu quả.

Chọn loại máy hút mùi theo thiết kế không gian

Chọn loại máy hút mùi theo thiết kế không gian

3, Đặt tiêu chí về giá cả để mua loại máy phù hợp

Nếu khách có mức thu nhập hàng tháng không dư giả nhiều thì các máy cổ điển, âm tủ với mức giá khá cạnh tranh từ 2-5 triệu sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nếu quý khách có mức thu nhập trung bình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các máy hút mùi kinh cong, kính thẳng để tối ưu hóa công suất hút của máy các máy này có tầm giá từ 3tr5 tới 10 triệu

Nếu quý khách có mức thu nhập cao, thiết kế bếp hiện đại muốn chọn một sản phẩm cao cấp trang trí thì các máy kính vát sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua các máy này có mức giá từ 8 triệu đổ lên tùy theo tính năng tích hợp.

Đặt tiêu chí về giá cả để mua loại máy phù hợp

Đặt tiêu chí về giá cả để mua loại máy phù hợp

Nếu quý khách có thiết kế bếp dạng quầy Bar hoăc vùng nấu không có tường để treo hút mùi thì các máy treo độc lập là lựa chọn tối ưu, dòng máy này có giá khá cao trên 10 triệu đồng cho 1 sản phẩm.

Một chiếc máy hút mùi tốt là một thiết bị phải phù hợp với gia đình bạn, phù hợp cả về nhu cầu sử dụng, không gian thiết kế, giả cả đến những tính năng nâng cao mà người dùng mong muốn có. Hãy dưa trên những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ trên đây để chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng.

Nguồn: http://lambinh.edu.vn

 

 

 

Mua máy hút mùi hãng nào tốt nhất thị trường 2018
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *